Bảo Hiểm Manulife Tuyển Dụng Đại Lý 2020 | Lương Cao Môi Trường Làm Việc Tốt

Bảo hiểm Manulife tuyển dụng đại lý bảo hiểm thường xuyên với mức lương thưởng cực kỳ hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao với các quyền lợi ưu việt nhất nhằm thu hút nhân tài cùng chung tay phát triển Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife.

Bạn đang quan tâm đến chương trình Manulife tuyển dụng nhân sự tư vấn viên bảo hiểm tài chính, được đào tạo bàn bản, trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc, làm việc tại các văn phòng đáng mơ ước trực thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Tham Gia Làm Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Bạn Sẽ Có Một Sự Nghiệp Kinh Doanh Vẻ Vang
Tham Gia Làm Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Bạn Sẽ Có Một Sự Nghiệp Kinh Doanh Vẻ Vang

Bạn là người năng nổ, nhanh nhẹn, muốn khẳng định mình, đang tìm kiếm một cơ hội phát triển bản thân, hoàn thiện khả năng kinh doanh thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Với chúng tôi, bạn được tự do thể hiện tính cách, khả năng tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ sắc bén, khả năng giao tiếp tuyệt vời, điều đó sẽ mang lại nguồn thu nhập không giới hạn dành cho bạn.

Quyền lợi khi bạn là đại lý của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife nằm trong top 22 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, khi cộng tác cùng chúng tôi, bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường năng động nhất, chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Khi đã được Manulife cấp mã, bạn nghiễm nhiên trở thành một đại lý bảo hiểm của chúng tôi. Bạn được tham gia miễn phí các khóa đào tạo về luật bảo hiểm, các kiến thức gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, được đào tạo, kiến thức kỹ năng thuyết phục khách hàng: kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, giúp khách hàng lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, gặp mặt khách hàng, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm của mình.

1. Đào tạo

Bạn sẽ được đội ngũ nhân sự cấp cao của Manulife định hướng phát triển bản thân, nhận dạng khách hàng mục tiêu tiềm năng nhất, xác định nhu cầu của họ và tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

2. Thời gian làm việc

Công ty Bảo Hiểm Manulife không ràng buộc về thời gian làm việc: Tự do làm việc khi rảnh rỗi, không cần điểm danh, chấm vân tay, báo cáo với công ty… Tuy nhiên, để có thu nhập cao bạn cần dành nhiều thời gian gặp gỡ khách hàng, tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho họ.

3. Hoa Hồng

Mức hoa hồng bảo hiểm vô cùng tuyệt vời, tưởng thưởng xứng đáng cho thành công trong công việc của bạn. Chính sách thù lao và tiền thưởng của Manulife được phê duyệt bởi Bộ Tài Chính.

4. Mức đóng thuế thu nhập thấp

Thuế thu nhập cá nhân tại Manulife bảo hiểm vô cùng ưu đãi, Nhà nước quy định mức đóng thuế của cá nhân là 5%.

5. Cơ hội thăng tiến công việc tại Manulife rộng mở

chỉ cần bạn có tài năng bán hàng, bạn sẽ được công ty Manulife thăng chức không giới hạn. Cơ hội trở thành UM, SUM, Trưởng phòng kinh doanh khu vực, giám đốc khu vực, giám đốc vùng tùy thuộc vào năng lực của bạn.

6. Cơ hội tiếp xúc, học hỏi với những MDRT, COT, TOT (những người thành công nhất tại bảo hiểm Manulife)

Giúp nâng cao năng lực, kiến thức sản phẩm, kinh nghiệm bán hàng giúp bạn tích lũy nhiều điều tuyệt vời hơn trong công việc và cuộc sống

7. Được đi du lịch hàng năm

Cơ hội đi du lịch trong nước/ du lịch nước ngoài theo các chương trình thi đua, khen thưởng của công ty, của đội ngũ quản lý cấp trên sẽ thu hút tài năng của bạn.

Yêu cầu tối thiểu để trở thành Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Điều kiện tiên quyết Manulife tuyển dụng 2019: Hiện bạn không tham gia làm đại lý bảo hiểm nhân thọ cho bất kỳ công ty bảo hiểm nào trên toàn quốc.

1. Độ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife: Từ 22 đến 55 tuổi.

2. Yêu thích, Thành thạo sử dụng máy tính, Laptop và Smartphone, kịp thời cập nhật các kiến thức, kỹ năng, chương trình ưu đãi khách hàng…

3. Tinh thần học hỏi cao, trung thực, chịu khó, chăm chỉ chia sẻ ý nghĩa bảo hiểm cho khách hàng.

4. Bạn đã từng là một nhân viên bán hàng, đảm nhận vĩ trí kinh doanh, quản lý kinh doanh, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

5. Đã từng tham gia một bảo hiểm khác, hiểu rõ ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là ưu thế tuyệt đối.

6. Đặc biệt, chúng tôi ưu tiên tuyển dụng tư vấn viên bảo hiểm là học viên các trường đại học có chuyên ngành bảo hiểm nhân thọ.

7. Tối thiểu 3 giờ/ngày bạn cần dành thời gian để tham gia khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu bảo hiểm nhân thọ Manulife trong những tháng đầu tiên.

Khi tham gia đại lý Bảo Hiểm Manulife cần đáp ứng các tố chất nào?

Để đứng vào hàng ngũ những đại lý bảo hiểm nhân thọ tại Manulife, bạn cần có những yếu tố sau đây:

1. Là người chịu khó, có trách nhiệm với công việc, làm việc có kỷ luật

2. Kiên trì, Bền Bỉ, Chăm học hỏi

3. Nghiêm túc tham dự các buổi học (kể cả các buổi đào tạo trực tuyến của Manulife)

4. Tính tình cởi mở, hoạt bát, nhanh nhẹn, chịu khó tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng

5. Hàng tuần tham gia học tập thêm kiến thức, nâng cao chuyên môn, các buổi họp nhóm, hội thảo công ty tham dự đầy đủ.

6. Là người muốn khẳng định năng lực bản thân, đại lý bảo hiểm Manulife phải tự nâng cao tinh thần phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng, có quyết tâm gia tăng thu nhập cũng như vị trí làm việc trong Manulife.

Những ai không phù hợp khi tham gia vào đại lý của Manulife

Vậy, những loại tính cách nào sẽ không phù hợp khi bạn tham gia vào bảo hiểm nhân thọ Manulife?

1. Tiêu cực trong suy nghĩ, cá nhân không có nỗ lực, dùng mọi lý do đổ lỗi cho thất bại.

2. Không dành thời gian gặp gỡ khách hàng, thích an phận.

3. Không nỗ lực, cố gắng trong công việc, không tham gia các khóa đào tạo nâng cao của công ty.

4. Không nắm vững sản phẩm, ngại tiếp xúc với những thành viên lâu năm học hỏi kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm.

5. Những cá nhân có hành vi xấu, vi phạm quy định trong luật kinh doanh bảo hiểm, nằm trong danh sách đen của hiệp hội Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam.

6. Độ tuổi quá nhỏ dưới 22, hoặc quá lớn 55, không đặt ra mục tiêu cuộc đời, không cố gắng hoàn thiện bản thân, thấy khó cứ trốn tránh.

Hồ sơ yêu cầu khi tham gia tuyển dụng công việc tại Manulife

1. Học viên có đầy đủ năng lực nhận thức, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực.

3. Sổ hổ khẩu sao y.

4. CV cá nhân.

5. Bản sao y bằng cấp (Trung Cấp/ Đại Học/ Cao Đẳng)

Chú ý: Nếu bạn đã tốt nghiệp các bằng cấp từ đại học, cao đẳng có thể trở thành đội ngũ cấp quản lý của Bảo Hiểm Manulife.

Bảo hiểm Manulife tuyển dụng nhân sự thường xuyên, chúng tôi muốn xây dựng và phát triển nên đội ngủ nhân viên giỏi chuyên môn, rành nghiệp vụ, am hiểu kỹ thuật tư vấn, ký kết hợp đồng, bạn là người có năng lực làm việc, có trách nhiệm với công việc, muốn được làm việc trong môi trường năng động, hòa nhập, đừng ngần ngại hãy tham gia ngay với chúng tôi.

Đạt được mức lương từ vài chục đến cả trăm triệu đồng, được đi du lịch, được tham dự các hội thảo của Manulife ở người ngoài, được vinh danh trên bảng vàng của Manulife hàng năm… Để đạt được những thành quả đó, bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều, nhưng trước hết, bạn phải là thành viên của Manulife.

Manulife hiện nay cũng đã triển khai hệ thống tuyển dụng online, nộp hồ sơ xin việc bảo hiểm Manulife trực tuyến, giúp bạn không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có thể đăng ký xin việc một cách tuyệt vời nhất

Lựa chọn tham gia Bao hiem nhan tho Manulife ngay hôm nay xin liên hệ: 0934.13.25.23 (Mr. Thăng), Phụ trách kinh doanh cao cấp của Manulife Việt Nam. Chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 ở bất cứ nơi đâu.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Tuyển Dụng 2020

Gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ rất sớm, tháng 06 năm 1999, Manulife là doanh nghiệp BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những cá nhân xuất sắc, những nhân sự chất lượng, có tinh thần làm việc và trách nhiệm trong công việc.

Đặc biệt, những nhân tố có thực lực và tiềm năng nhất được đào tạo để đứng vào hàng ngũ nhân viên bán hàng xuất sắc, là tư vấn viên chuyên nghiệp, cao cấp với chế độ thăng tiến về cấp bậc và lương thưởng.

Công việc thiết yếu của đội ngũ nhân sự mà Manulife Việt Nam tuyển dụng đảm nhận công việc tư vấn bảo hiểm, tư vấn các giải pháp tài chính, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp…

Ngoài các chương trình đào tạo bán hàng, Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam còn tiến hành sàng lọc, lựa chọn những thành viên năng nổ, hoạt động hiệu quả, đội ngũ này được đào tạo bảo hiểm chuyên sâu để trở thành những lãnh đào nồng cốt của Bảo hiểm Manulife, đủ sức gánh vác trọng trách đưa Manulife dẫn đầu về doanh nghiệp có Tâm & Tầm ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ

Trong năm 2020, mục tiêu của bao hiem Manulife là tuyển dụng mới hàng ngàn tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, phải thật chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, hiểu rõ hợp đồng, đồng thời phải giúp khách hàng phân tích và lựa chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife phù hợp nhất.

Bạn muốn có tiền, thật nhiều tiền, muốn mua nhà, xe hơi, đi du lịch, con cái học hành ở môi trường tốt nhất, hãy tham gia cùng chúng tôi, để trở thành những đại lý bảo hiểm xuất sắc nhất của Manulife, lúc đó, bạn sẽ có tất cả mà không phải ngồi ao ước.

Được đào tạo miễn phí, được nắm tay chỉ việc từ con số 0, chỉ cần nổ lực từ bạn để thoát nghèo.

Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào?

Manulife Bảo Hiểm xuất hiện đầu tiên ở Canada, được ra đời dưới triều đại thủ tướng đầu tiên của đất nước này đó là ông John A. Macdonald vào năm 1887. Tập đoàn tài chính Manulife Financial kinh doanh lĩnh vực chính với ngành nghề đăng ký là Bảo hiểm Nhân Thọ.

Những năm 1897, Manulife bắt đầu phát triển ra thị trường quốc tế và các vùng lãnh thổ từ Châu Âu, Châu Mỹ, Sang Châu Á, Châu Đại Dương…

Năm 2004, Công ty Bảo Hiểm Manulife sát nhập với John Hancock Financial Services của Mỹ, đồng thời trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ đứng số 1 thị trường Canada, thứ 2 Bắc Mỹ, vươn lên một trong những Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ hàng đầu thế giới

Tại Việt Nam, vào năm 1999, Manulife Financial được Bộ Tài Chính nước Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ tại thị trường Việt Nam. Hơn 20 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể so với bộ phận những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ còn lại. Điển hình như:

  • Doanh Nghiệp Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất 2016.
  • Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất giải thưởng Rồng Vàng 2008, 2009, 2011, 2012…
  • Doanh Nghiệp Xuất Sắc Về Chỉ Số Hài Lòng Của Khách Hàng
  • Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Nhất…

Trải qua nhiều năm kinh doanh tại Việt Nam, Manulife luôn hoạt động theo đúng luật bảo hiểm nhân thọ do Bộ Tài Chính và luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Đạt được nhiều thành tựu to lớn, Manulife luôn không ngừng phát triển và lớn mạnh, để mang lại cho người dân sự bảo vệ tốt nhất về sức khỏe cũng như kinh tế tài chính cho tất cả mọi gia đình

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN SƠ BỘ - TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE VIỆT NAM

(Chúng tôi không chắc chắn việc sẽ nhận bạn vào làm, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn kết quả vòng sơ loại cùng những thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ).
Hotline hỗ trợ: 0934.13.25.23 (Mr Thăng)

*Bắt buộc

Họ và tên *

Số điện thoại *

Tình trạng hôn nhân: *

Độc thânĐã kết hôn

Email *

Ngày sinh *

Quê quán, Nơi ở hiện tại *

1. Nghề nghiệp của Bạn là gì? *

Kinh doanhGiáo viênNhân viên văn phòngNgân hàngMục khác:

2. Nhu cầu tài chính của Bạn và gia đình mỗi tháng như thế nào? *

< 10 triệuTừ 10-20 triệuTừ 30-50 triệu> 50 triệu

3. Bạn có Hài lòng với công việc hiện tại không? *

Không hài lòng

4. Nếu không, mong muốn thu nhập của bạn như thế nào?

< 10 triệuTừ 10-20 triệuTừ 30-50 triệu> 50 triệu

5. Những yếu tố nào sau đây là quan trọng cho sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn? (chọn 3 ĐA) *

Làm chủ doanh nghiệpMôi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấpThu nhập xứng đáng với nỗ lực cá nhân và không giới hạnCơ hội tham quan du lịch trong và ngoài nướcChủ động về thời gian và công việcCơ hội được thăng tiến công bằngĐược tham gia các chương trình huấn luyện chuyên nghiệpCông việc đóng góp nhiều vào sự phát triển xã hội

6. Công việc hiện nay có đáp ứng mong muốn nêu trên của bạn không? *

Không

7. Bạn có sẵn sàng tìm hiểu 1 công việc để biến những mong đợi của bạn trở thành hiện thực? *

Không

8. Bạn đang tìm kiếm vị trí công việc như thế nào tại Manulife? *

Quản lý kinh doanh (fulltime)Tư vấn tài chính (parttime)Tư vấn tài chính (fulltime)

9. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào giờ nào thì thuận tiện? *

Trong tuần, Giờ hành chínhTrong tuần, Buổi tốiCuối tuần, Giờ hành chínhCuối tuần, Buổi tối

Ghi chú thêm

4 thoughts on “TUYỂN DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *